GIẢI PHÁP ĐỂ NHÀ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC KHÔNG CÒN ÁM ẢNH HỌC TRÒ

giải pháp vệ sinh cho trường học

NHỮNG NỖI ÁM ẢNH TUỔI HỌC TRÒ

Với những bạn trẻ 8X 9X, nhớ lại thời đi học toàn những kỷ niệm vui vẻ bên bạn bè, những ngày tháng tươi đẹp, trường học thân thiện,… Nhưng đối với các bạn từng học ở các trường có cơ sở vật chất thiếu thốn, hoặc điều kiện vệ sinh không đảm bảo thì ngoài kỷ niệm đẹp còn có những kỷ niệm “đáng nhớ” khác.

Một trong số đó phải kể đến nhà vệ sinh, các công trình vệ sinh trường học nếu không có nhân viên dọn dẹp thường xuyên, hoặc không được trang bị các trang thiết bị cơ bản như giấy vệ sinh, giấy lau tay, nước rửa tay, nước tẩy rửa thì nhà vệ sinh sẽ rất tệ. Thậm chí còn là nỗi ám ảnh mỗi khi các bạn học sinh có nhu cầu về vệ sinh.

Do đó, cải thiện khu vực vệ sinh cũng chính là cải thiện môi trường học tập, giúp các em học sinh được thoải mái, sạch sẽ và an toàn hơn.

NHÀ VỆ SINH ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ CŨNG CHÍNH LÀ NIỀM VUI KHI TỚI TRƯỜNG

Trang bị đầy đủ vật dụng tiêu hao cần thiết như giấy vệ sinh, nước rửa tay, khăn giấy lau tay cũng chính là cách để các em biết cách giữ gìn vệ sinh chung, nâng cao ý thức ở các khu vực công cộng.

Hãy nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sống, và chất lượng trải nghiệm từ môi trường giáo dục, đến đoàn thể, đến trong mỗi gia đình từ những việc nhỏ nhất nhé, hành động nhỏ, trang bị nhỏ nhưng ý nghĩa và đóng góp lớn.

Giấy vệ sinh trường học cuộn lớn

TRỌN BỘ GIẢI PHÁP VỆ SINH CHO TRƯỜNG HỌC

Thiên An Nam cung cấp trọn bộ thiết bị vệ sinh bao gồm: giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, từ 1 đến 3 lớp, khăn giấy lau tay đủ loại, khăn giấy hộp để bàn học, khăn giấy rút cho bàn ăn canteen, nước rửa tay, nước rửa chén tẩy rửa đủ loại với giá hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, để hỗ trợ trường học tạo điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho các em, giấy Thiên An Nam còn:

  • Tài trợ hộp đựng giấy miễn phí
  • Tặng 1 tháng sử dụng các loại giấy hoàn toàn miễn phí
  • Giảm giá đơn hàng tới 30% khi ký hợp đồng cung cấp giấy cùng Thiên An Nam.

GIẤY THIÊN AN NAM – CUNG CẤP TRỌN BỘ GIẢI PHÁP VỆ SINH

Ngoài ra, trong thời đại cạnh tranh dịch vụ như hiện nay, Thiên An Nam còn cung cấp dịch vụ khăn giấy in logo, hoặc khăn hộp in hình thương hiệu riêng để các trường học có thể làm quà tặng, cho học sinh và phụ huynh, hoặc đặt bàn để sử dụng trong khuôn viên trường học vô cùng thẩm mỹ và tiện lợi.

khăn giấy hộp in hình trường học

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cam kết giá cả tốt nhất và hỗ trợ cao nhất cho các khách hàng là Trường học từ Mẫu giáo tới đại học.Giấy vệ sinh trường học cuộn lớn

Chia sẻ:

Trả lời