Giấy vệ sinh tẩy trắng là gì, có độc không?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều lựa chọn về loại giấy vệ sinh, có màu vàng nhạt, màu trắng ngà, và màu trắng tinh khiến cho người dùng rất khó khăn khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, rất nhiều người tranh cãi màu giấy tẩy trắng và màu giấy tự nhiên, để hiểu hơn về loại giấy tẩy trắng trên thị trường, các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giấy vệ sinh tẩy trắng là gì?

Giấy tẩy trắng là gì?
Giấy tẩy trắng là gì?
Giấy tẩy trắng là các loại giấy sử dụng công nghệ tẩy trắng bột giấy, không dùng nguyên tố Clo mà sử dụng các dẫn xuất của Clo như CLO2 ở môi trường kiềm. Quá trình để tẩy trắng giấy vệ sinh sẽ cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau, độ trắng của bột giấy có thể lên 90% ISO.

Giấy vệ sinh tẩy trắng có tốt không?

Giấy tẩy trắng có tốt không
Giấy tẩy trắng có tốt không
Theo các chuyên gia, giấy vệ sinh càng trắng thì càng tiềm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì trong quá trình tẩy trắng, chúng  có thể chứa các chất huỳnh quang, thạch cao ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Theo tiến sĩ Nguyễn Hữu Hiếu, Giảng viên khoa kỹ thuật hóa học, đại học Bách Khoa đã cho biết quá trình sản xuất giấy, chất độc polyclobiphenyl (PCBs) có thể vô tình được tạo ra. Chính các chất thơm và phenol kết hợp tròn quá trình sản xuất đã tạo ra chất độc PCBs. Chất độc này tìm thấy ở rất nhiều khăn giấy tẩy trắng giá rẻ trên thị trường. Mặc dù ở hàm lượng khá thấp nhưng nó sẽ tích tụ theo thời gian, và gây nên các hệ lụy như hình thành tế bào ung thư, quái thai… Vì thế, các bạn nên sử dụng các loại khăn giấy đến từ các thương hiệu uy tín để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé

Giấy vệ sinh Ponyo

Khăn giấy ponyo
Khăn giấy Ponyo
Giấy vệ sinh Ponyo là thương hiệu độc quyền của công ty Thiên An Nam – là một đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Công ty có những thương hiệu nổi tiếng như Ponyo, Thiên An, Ori… Các hãng giấy này được rất nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi thành phần đảm bảo, quy trình hiện đại. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng khăn giấy Ponyo của Thiên An Nam.
Bài viết trên đã tổng hợp được về kiến thức về khăn giấy về những kiến thức của khăn giấy tẩy trắng. Khăn giấy tẩy trắng theo đúng quy trình sẽ có độ an toàn cao nhưng nếu không được đảm bảo thì sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Nếu bạn muốn mua sản phẩm khăn giấy uy tín và chất lượng thi Thiên An Nam sẽ giúp bạn làm điều này. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline:
Chia sẻ:

Trả lời