Khăn Giấy Lau Tay Loại Nào Tốt

Giấy lau tay là món đồ nhu yếu phẩm, cần thiết với mọi người, nó giúp chúng ta có thể hạn chế các vi khuẩn từ bên ngoài vào trong cơ thể. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng có thể làm được điều đó. Bài viết này sẽ tìm ra được loại giấy lau tay nào tốt nhé?

Cách chọn giấy lau tay chất lượng

Cách lựa chọn khăn giây lau tay
Cách lựa chọn khăn giấy lau tay
Việc mua khăn giấy lau tay chất lượng sẽ đảm bảo được sức khỏe của gia đình bạn. Tuy nhiên, các sản phẩm giấy trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo được chất lượng, hãy tìm hiểu qua một số tiêu chí lựa chọn khăn giấy lau tay nhé:

Số lớp giấy lau tay

Khăn giấy lau tay thông thường trên thị trường có 1 – 2 lớp giấy. Nếu muốn chọn lớp giấy sẽ phụ thuộc vào những nhu cầu và tiêu chí riêng của người sử dụng. Với khăn giấy lau tay 1 lớp thì chất giấy mỏng hơn, khi sử dụng cần một lượng giấy nhiều hơn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm này rẻ hơn so với giấy 2 lớp.
Với loại 2 lớp thì độ dày hơn hẳn, chất giấy dai và mềm hơn nhiều so với loại 1 lớp. Ưu điểm của sản phẩm này đó là khả năng thấm nước của giấy, bởi nó là 2 lớp nên lượng giấy sử dụng cũng sẽ ít hơn. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này sẽ có phần nhỉnh hơn giấy lau tay 1 lớp.

Chất liệu của giấy

Hiện nay trên thị trường sẽ có 3 loại chất liệu giấy: bột giấy tái sinh, bột giấy nguyên sinh, bột giấy nguyên chất. Với mỗi loại sẽ đều có những ưu và nhược điểm riêng:
  • Bột giấy tái sinh: là loại bột được làm từ những phế liệu giấy đã qua sử dụng. Bột giấy được xay nhuyễn, đem tẩy trắng và tẩy mùi sau đó tạo thành những tờ giấy mới. Chính vì sử dụng giấy tái chế, nên loại khăn giấy lau tay này sẽ không được đảm bảo vệ độ an toàn, mức độ vệ sinh. Đặc biệt, nếu trong giấy sử dụng hóa chất tẩy trắng không rõ nguồn gốc thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bột giấy nguyên sinh: được xem là chất liệu cao cấp nhất, được tạo ra từ một quá trình duy nhất, không qua tẩy trắng hoặc khử mùi. Sản phẩm giấy được làm từ bột nguyên sinh sẽ có thể dùng để lau mặt, miệng, và có thể sử dụng cho các vùng da nhạy cảm.
  • Bột giấy nguyên chất: đây là sản phẩm kết hợp từ nguyên liệu tự nhiên và một số nguyên liệu khác và trong đó có thể là bột giấy tái sinh. Tuy nhiên, khi ghi trên bao bì nhà sản xuất thường ghi là giấy làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng bạn hãy để ý đến bảng thành phần của sản phẩm, xem tỷ lệ bột giấy nguyên sinh là bao nhiêu. Việc trộn lẫn các nguyên liệu với nhau sẽ ảnh hưởng không tốt đến làn da nhạy cảm, nên bạn hãy chú ý nhé. Đổi lại, giá thành của khăn giấy lau tay này rẻ hơn so với loại bột giấy nguyên sinh.

Giấy Ponyo 2 lớp 100 tờ

Khăn giấy lau tay Ponyo 2 lớp
Khăn giấy lau tay Ponyo 2 lớp
Khăn giấy Ponyo 2 lớp 100 tờ là sản phẩm giấy độc quyền của công ty Thiên An Nam, một công ty chuyên sản xuất giấy tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Với châm ngôn là đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng, giấy Ponyo được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, an toàn với sức khỏe.
Một số điểm nổi bật của  khăn giấy lau tay Ponyo 2 lớp:
  • Chất của khăn giấy dai xốp, có 2 lớp nên thấm hút tốt, không dễ bị bã khi rơi vào nước.
  • Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe người sử dụng
  • Sản phẩm được làm từ 100% bột nguyên sinh có nguồn gốc tự nhiên, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường
  • Bề mặt giấy có in hoa văn chìm tạo cảm giác sang trọng
  • Giấy không bụi, không gây kích ứng cho da
  • Sản phẩm khá nhỏ gọn, đóng bịch tiện sử dụng. Nếu bạn không thích sử dụng túi thì có thể để vào hộp đựng giấy của gia đình.
Nếu bạn mua khăn giấy lau tay 2 lớp Ponyo sẽ tiết kiệm hơn với combo 5 gói. Với chất liệu làm từ bột giấy nguyên sinh, đảm bảo sức khỏe, thân thiện với môi trường đặc biệt là tiết kiệm chi phí về sản phẩm.

Kết luận

Việc lựa chọn khăn giấy lau tay vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Với nguyên liệu là 100% bột giấy nguyên sinh tự nhiên, đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng, giấy lau tay Ponyo 2 lớp 100 tờ sẽ là một lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn. Nếu bạn muốn mua sản phẩm thì có thể liên hệ đến hotline 0903 0903 96 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.
Chia sẻ:

Trả lời