Trang Trí Nhà Cửa Từ Lõi Giấy Vệ Sinh

Hầu hết chúng ta sau khi xài hết cuộn giấy vệ sinh sẽ vứt ngay chúng vào thùng rác để nhà vệ sinh luôn gọn gàng, sạch sẽ.Nhưng mà khoan đã, một vật tưởng chừng là đồ bỏ đi đấy lại có thể biến ngôi nhà bạn trở nên sạch sẽ, sáng tạo, đẹp mắt hơn khi dùng chúng để làm gọn giữ mớ dây điện, nối điện thoại, dây nạp pin điện thoại ,…hỗn độn của bạn, giúp bạn có thể dễ dàng lấy chúng khi cần dùng cũng như lõi giấy trang trí nhà cửa đẹp đẽ hơn.

Bạn chỉ cần cuộn dây điện hoặc dây cáp lại rồi đặt vào bên trong lõi giấy vệ sinh. Dùng bút màu ghi tên chúng lên thân lõi giấy để phân biệt dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đối với những loại dây điện có kích thước dài, bạn không tài nào cho chúng vào trong lõi giấy vệ sinh cuộn nhỏ nhưng bạn có thể dùng keo dán các lõi giấy vệ sinh lại để tạo thành một lõi giấy dài tương tự với chiều dài dây. Để giữ cố định dây bạn có thể dùng dao khứa trên thân lõi giấy thành các khe có khoảng cách từ 4-5 cm sau đó cuốn dây quanh lõi giấy .

Chỉ bằng cách tận dụng, bạn có thể dùng lõi giấy để trang trí nhà cửa khiến nơi bạn ở trở nên gọn gàng, sạch sẽ.

giấy vệ sinh trang trí

Đến với Thiên An Nam bạn mua được các sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy với chất lượng vượt trội an toàn, bạn còn được tư vấn các giải pháp giúp sử dụng giấy tiết kiệm, cũng như chia sẽ những mẹo nhỏ vô cùng hữu ích trong cuộc sống thường nhật.

Chia sẻ:

Trả lời